Tucson Transitional Living

New Version 2.0

Cấp độ nhẫn là một trong những yếu tố thể hiện tình cảm, thứ hạng của các cặp vợ chồng trong Audition, game âm nhạc, thời trang và kết đôi duy nhất trên PC. Muốn thăng cấp nhẫn trong Audition người chơi phải tham gia nhảy càng nhiều trận để tăng level của mình. Cùng tham khảo ngay bảng thang cấp độ nhẫn trong Audition và kinh nghiệm thăng cấp độ nhẫn cực hiệu quả qua những chia sẻ dưới đây. 

Tổng hợp các thang cấp độ nhẫn trong Audition

Muốn thắng cấp độ nhẫn trong Audition, người chơi cần nắm bắt đầy đủ và chi tiết nhất về nhẫn shop đôi trong game. Dưới đây là những chia sẻ về các cấp độ của từng level và nhẫn trong game chính xác nhất. 

Bảng cấp độ nhẫn trong Audition từ 0 – 20

Bảng cấp độ nhẫn trong Audition từ 21 – 40

Bảng cấp độ đôi trong Audition từ 41 – 60

Thang cấp độ nhẫn đôi Audition từ 61 – 80

Thang cấp độ nhẫn từ level 80 – max

Trong đó

  1. CP: Couple Points (điểm cặp đôi hay tim)
  2. LP: Love Party (Nhiệm vụ lên nhẫn – Lễ hội tình yêu)
  3. KV – 4:  Khiêu vũ – 4 phím
  4. KV – 8:  Khiêu vũ – 8 phím

Gamer cần đạt được điều kiện gì để thăng cấp độ nhẫn trong Audition?

Cấp độ nhẫn trong Audition là một trong những biểu tượng thể hiện tình cảm mà cặp đôi nào cũng muốn có. Tuy nhiên, để thăng cấp nhẫn đôi trong Audition người chơi buộc phải đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Cần chuẩn bị nhẫn trước khi nhận đăng ký chứng nhận kết hôn.
  • Cặp vợ chồng cần cùng nhau tham gia vào các trận nhảy. Muốn cấp độ nhẫn càng cao, thì các cặp phải tăng level càng nhanh

Giấy chứng nhận kết hôn là điều kiện tiên quyết giúp gamer có thể lấy được nhẫn đôi

Dưới đây là thông tin về cấp độ đôi trong Audition qua các nhiệm vụ:

  • Nhiệm vụ Level 0 đến level 1: Lúc này, nhiệm vụ chính của cặp đôi là Wedding Party, game thủ có thể sử dụng phím DEL. Chú ý tránh chọn 2ai bài là Opera và Feel of the Night, bởi beat nhạc của 2 bài bị lệch nên rất khó để có thể perfect. 
  • Ở nhiệm vụ từ level 55 đến level 56 không cần synchro perfect

Kinh nghiệm thăng cấp độ nhẫn trong Audition

Để có thể thăng cấp độ nhẫn trong Audition, người chơi phải nhảy thật perfect để có thể thăng cấp nhanh nhất. Vậy, làm để nào để đạt perfect trong mọi nước nhảu? Cùng bỏ túi ngay kinh nghiệm giúp cặp đôi nhanh chóng thăng cấp độ nhẫn lên level như ý muốn dưới đây. 

Luyện mắt để “Perfect” hơn khi nhảy Audition

Kinh nghiệm đầu tiên để bạn nâng cấp độ nhẫn chính luyện mắt thật nhanh. Trong Audition việc luyện mắt là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất. Để luyện mắt chính xác điều này tưởng như đơn giản nhưng lại chẳng hề dễ dàng, đặc biệt đối với người mới chơi. 

Để luyện mắt nhanh, khi chơi hãy liên tục nhấn phím F2 để quan sát kỹ lưỡng xem điểm “Perfect” trùng với điểm nào của sàn đấu. Với cách làm này, người chơi có thể dễ dàng xác định điểm “Perfect” cực hiệu quả.

Thông tin về các thang cấp độ nhẫn trong Audition

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng ánh sáng của Thanh nhịp điệu để căn chuẩn “Perfect.  Hầu hết các bài hát trong Audition đều có 4 nhịp/lượt nhảy, tương ứng với 4 lần thanh nhịp điệu phát sáng. Người chơi có thể đợi khi nhịp 4 xuất hiện và “Space” và giành được “Perfect”. Trên thực tế, mọi cách luyện tập đều là trên lý thuyết. Để có thể đạt perfect hoàn hảo, hãy quan sát và tính toán thật kỹ 

Dùng chân luyện tập để “Perfect”

Đây là một trong những kinh nghiệm được chia sẻ bởi nhiều người chơi kỳ cực. Khi nhảy, người chơi có thể dùng tay lướt trên bàn phím và chọn thời điểm perfect để giậm chân theo giai điện. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng giữ đúng nhịp khi chơi. 

Những kinh nghiệm trên khi chơi càng lâu thì càng nhuần nhuyễn, gamer có thể dễ dàng nâng cấp để có thể thăng cấp độ nhẫn trong Audition cực hiệu quả. 

Trên đây là những thông tin veef thang cấp độ nhẫn trong Audition cũng như kinh nghiệm thăng cấp cực hiệu quả trong game. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho người chơi trong quá trình chơi game. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *