Tucson Transitional Living

New Version 2.0

Rust là một tựa game sinh tồn và được game thủ chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây. Trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ phải dùng tới chiến thuật của mình giúp sống sót trong điều kiện đặc biệt. Mặc dù hấp dẫn, thế nhưng rất nhiều người băn khoăn, không biết cấu hình Rust bao nhiêu là đủ. Liệu Rust có thể chơi được trên những thiết bị cấu hình thấp hay không?

Cấu hình Rust bao nhiêu là đủ để trải nghiệm?

Cấu hình Rust là cách cách game thủ dùng để chì về cấu hình của thiết bị máy tính có thể cài đặt, sử dụng tựa game sinh tồn Rust. Đây là một trò chơi rất hấp dẫn, cốt truyện  xoay quanh nhân vật phải sử dụng mọi kỹ năng của mình sinh tồn tại những vùng đất khắc nghiệt.

Nhà sản xuất đã tạo nên một trò chơi có phần trí tuệ, nội dung chân thực. Thế nhưng, muons sử dụng trò chơi này một cách mượt mà phải biết rõ nên tải ứng dụng về thiết bị có cấu hình như thế nào. 

Rust là một trò chơi sinh tồn cần trí tuệ của người nhập vai

Cấu hình tối thiểu để tải trò chơi:

 • Máy tính chạy trên hệ điều hành Windows 7, 64Bit.
 • CPU là chip Intel Core i7-3770 hoặc ít nhất là AMD FX-9590.
 • Bộ nhớ Ram tối thiểu 8GB.
 • Card đồ họa phải là GTX 670 2GB hoặc AMD R9 280.
 • DirectX 11.
 • Máy tính phải có ít nhất 10GB dung lượng trống.
 • Có khả năng kết nối internet mạnh mẽ.

Cấu hình Rust để có thể chơi game mượt mà, hình ảnh đẹp:

 • Muốn chơi Rust mượt mà thì máy tính phải chạy hệ điều hành Windows 10 64Bit.
 • Sử dụng chip CPU Intel Core i7-4690K hoặc AMD Ryzen 5 1600.
 • DirectX 12.
 • Bộ nhớ Ram phải 16GB.
 • Dung lượng bộ nhớ trống từ 12GB trở lên.
 • Card đồ họa GTX 980 hoặc AMD R9 Fury.

Như thế, muốn cài đặt và chơi được tựa game này mượt mà, người chơi phải sở hữu một máy tính có cấu hình mạnh mẽ. Đối với thiết bị máy tính không đạt được mức cấu hình Rust tối thiểu thì không thể tham gia trò chơi.

Điểm nổi bật của tựa game Rust

Rust được phát triển vào ngày 9/2/2018 bởi nhà sản xuất Facepunch Studio. Ở trò chơi này, người dùng có thể tùy chọn góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ 3 tùy ý. Trò chơi hoạt động được trên các nền tảng như Windows, Ubuntu và Mac.

Rust là một tựa game sinh tồn

Là một trong những tựa game sinh tồn nên nhân vật phải đối mặt với hàng loạt thử thách thực sự. Nó đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật, có tư duy, kiến thức thực tế. Người chơi sẽ dùng khả năng của mình để chiến đấu với môi trường khắc nghiệt, khó khăn sao cho có thể sống sót càng lâu càng tốt. Cái hay của game sinh tồn là càng nhiều thử thách, game càng thú vị. Và Rust đã làm được điều này vô cùng tốt.

Cấu hình Rust cao vì có đồ họa đẹp, nhiều bản đồ với dung lượng lớn

Hóa thân vào nhân vật trong Rust, người chơi sẽ phải đối diện với cái đói, cái rét, sự tấn công từ các động vật nguy hiểm, biến đổi khắc nghiệt của môi trường,… Điều đó, đòi hỏi người chơi phải chiến đấu hết sức mình, có kỹ năng thực tế.

Nhiệm vụ của Rust thú vị, cuốn hút

Cấu hình Rust khá cao, không phải thiết bị máy tính nào cũng có thể cài đặt được. Tuy nhiên, điểm cộng của tựa game là những nhiệm vụ đầy thử thách, mạo hiểm nhưng trí tuệ. Kết từ khi ra mắt, tựa game đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Có thể nói, Rust cũng có nhiều điểm tương đồng với Minecraft nhưng sự khác biệt lớn nhất chính là đồ họa cao.

Rust mang tới nhiều thử thách cho game thủ

Người chơi chỉ xuất hiện với những dụng cụ thô sơ, đơn giản nhưng bắt buộc phải chiến đấu để sinh tồn. Mọi thử thách trò chơi đưa ra cũng nâng cấp từ dễ đến khó. Từ việc phải kiếm thức ăn, làm chỗ ở, đến chiến đấu với nguy hiểm, xây dựng môi trường sinh sống tiện nghi hơn,…

Hướng dẫn chơi rõ ràng, lành mạch

Rust có bản đồ rộng lớn, nhiều nhiệm vụ, thế nhưng người chơi đừng quá lo lắng. Hệ thống chỉ dẫn vô cùng rõ ràng, rành mạch sẽ giúp người chơi biết mình cần phải làm gì. Do đó, cơ hội sống sót được nâng cao. Trò chơi cảnh báo mối nguy hiểm phía trước, thông báo về sức khỏe nhân vật,…

Cần có đủ cấu hình tối thiểu để khi chơi Rust không bị giật

Chỉ cần tải trò chơi khi có thiết bị và cấu hình Rust tương ứng. Chắc chắn, tựa game mang lại các trải nghiệm không thể nào quên cho người dùng. Bạn sẽ chứng minh được tài trí của mình thông qua mọi thử thách. Nó cũng là các kiến thức thực tế cần có ngoài đời sống, giúp bạn sẵn sàng, tự tin hơn trong cuộc sống hiện tại.

Cấu hình Rust khá cao, đòi hỏi người chơi phải có thiết bị mạnh, khỏe mới chơi được tựa game này. Sở dĩ, cấu hình Rust cần phải cao như vậy là do đồ họa tốt, trò chơi có nội dung phong phú nên dung lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *