Tucson Transitional Living

New Version 2.0

Left 4 Dead 2 – một trong những game PC/Console bắn súng, thuộc thể loại kinh dị. Ngay từ khi được giới thiệu vào năm 2009, trò chơi này đã thu hút các bạn trẻ bởi bối cảnh rùng rợn, trong cuộc chạy trốn của loài người khỏi những con zombie. Với những gamer mới chơi thì chắc hẳn cách tạo phòng tạo phòng Left 4 Dead 2 khá khó khăn. Đừng lo lắng! Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp người chơi mới biết cách tạo phòng trong Left 4 Dead 2 như thế nào?

Đôi nét về game bắn súng Left 4 Dead 2

Được ra vào giữa tháng 11 năm 2009 bởi Valve Corporation, Left 4 Dead 2 đã tạo nên một cơn địa chấn trong làng game, với những nhận xét cả khen lẫn chê. Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm trò chơi đã nhận xét rằng: đây chỉ là một phiên bản mở rộng của bản game trước đó. Tuy nhiên, nhà phát hành game đã phủ nhận hoàn toàn và đưa ra những bằng chứng khẳng định, Left 4 Dead 2 hoàn toàn không phải bản mở rộng mà được phát triển mới. 

Cách tạo phòng trong Left 4 Dead 2

Phiên bản Left 4 Dead 2 có rất nhiều tính năng và điểm nổi bật so với phiên bản trước đó. Cụ thể: 

 • Left 4 Dead 2 có dung lượng lớn hơn nhiều so với bản game trước, với nội dung và đồ họa mới lại, có nhiều yếu tố đặc biệt, thu hút người chơi. 
 • Những trải nghiệm và tính năng trong game được cải tiến và mở rộng, mang đến cho người dùng cảm giác thích thú khi chơi game
 • Âm thanh, hình ảnh, nội dung được xây dựng sự khác biệt, độc đáo, tạo nên sự hồi hộp, hấp dẫn khi chơi. 

Hướng dẫn cách tạo phòng Left 4 Dead 2 cực dễ

Nhiều người chơi muốn trải nghiệm chế độ Multiplayer khi vào game. Tuy nhiên, để tham gia trò chơi ở chế độ này, gamer cần phải tạo phòng trước. Vậy, cách tạo phòng Left 4 Dead 2 như thế nào? Cùng nghe những chia sẻ cách tạo phòng Left 4 Dead 2 cho 8 người được những game thủ lão luyện chia sẻ dưới đây nhé

Thiết lập chế độ chơi

 • Trong giao diện game, nhấn chọn chế độ chơi muốn tạo phòng.

Bước 1. Chọn chế độ chơi

 • Nhấn chọn Play with friends

Bước 2. Nhấn chọn Play with Friends

 • Màn hình sẽ xuất hiện rất nhiều chế độ chơi trong khung Setting Lobby, chẳng hạn như: Create new … lobby hoặc campaign. Chọn Campaign Lobby hay bất kỳ chế độ chơi nào bạn muốn trải nghiệm.

Bước 3. Nhấn chọn Campaign 

 • Nhấn chọn map mong muốn. Nếu muốn thử sức với những map bên ngoài, nhấn vào Add On campaign

Thiết lập mục Permissions

Sau khi thiết lập chế độ chơi, người chơi cần tiếp tục thiết lập Permissions để tạo phòng trong Left 4 Dead 2. Trong trò chơi này, Permission có 2 chế độ chơi:  

 • Friend-only: Chỉ chơi với những người bạn quen có trong danh bạ trò chơi
 • Public: Chỉ chơi với người lạ

2 chế độ chơi trong Permissions 

Người chơi có thể kích vào một trong 2 chế độ trên để trải nghiệm trò chơi theo ý muốn của mình. 

Chỉnh sửa các tùy chọn tại Lobby

Sau khi thiết lập chế độ chơi cũng như Permissions, người chơi nhấn vào Create lobby để lựa chọn các tùy chọn trong Lobby. Trong đó: 

 • Edit Game Setting: Cho phép người chơi chỉnh sửa sau khi tạo phòng Left 4 Dead 2.
 • Switch to Realism: Lựa chọn cho phép gamer chuyển chế độ Campaign sang Realism.
 • Server Type: Chức năng để lựa chọn loại phòng trong game.

Các tùy chọn tại Lobby sau khi tạo phòng

 • Official Dedicated: Server của valve. Đây là tùy chọn cho phép phòng đã tạo trước đó sẽ tự động kết nối với một server valve có ping thấp bất kỳ.
 • Best Available Dedicated: Chức năng giúp giữ lại server dù người chơi đã out khỏi game.
 • Local Server: Chức năng này chỉ dành cho host, chủ phòng. Khi bạn out khỏi game thì tự động những người trong phòng cũng sẽ out theo. Tùy chọn này chỉ thích hợp với những người chơi có mạng mạnh. 

Trên đây là những hướng dẫn giúp người mới chơi biết cách tạo phòng Left 4 Dead 2 cực đơn giản, chính xác. Với cách làm trên, người dùng có thể dễ dàng dủ bạn bè chơi cùng để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với trò chơi bán súng kinh dị này. Giờ thì hãy mau chóng vào game, tạo phòng và “chiến” thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *