Tucson Transitional Living

New Version 2.0

Ngọc Rồng Online là tựa game đang làm mưa làm gió trên thị trường, đồng thời đây cũng được mệnh danh là một thể loại game huyền thoại hót nhất hiện nay. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật yếu thích và trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn. 

Tuy nhiên, nếu là người mới chơi bạn sẽ rất dễ bị mất ních hoặc hack nick trong quá trình chơi. Vì vậy, tại bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online

Khi bị mất nick game có rất nhiều người sử dụng cách lấy lại mật khẩu theo phương pháp gửi tin nhắn qua SMS đã đăng ký. Tuy nhiên, hình thức này khá tốn kém cho người chơi. Để giúp game thủ thuận tiện hơn trong quá trình chơi và giảm bớt chi phí mỗi lần bị mất nick thì 5 bước lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online đơn giản

Để lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online người chơi làm theo 5 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của trò chơi Ngọc Rồng online.

Bước 2: Tại phần trang chủ bạn sẽ thấy được giao diện có phần “ Diễn đàn”, hãy ấn vào đó. Trong phần mục này bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu nếu quên hoặc đổi mật khẩu.

Chọn mục diễn đàn để bắt đầu lấy lại mật khẩu

Bước 3: Một trang mới đổi mật khẩu sẽ hiện ra. Lúc bạn sẽ có cho mình 2 sự lựa chọn. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu thì ấn chọn Ngọc Rồng online đổi mật khẩu. Còn nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu thì ấn vào nút bên cạnh là “ Quên mật khẩu”.

Điền các thông tin để bắt đầu việc đổi hoặc lấy lại mật khẩu

Bước 4: Sau khi ấn vào nút “ Quên mật khẩu” ở trên web bạn hãy điền thông tin theo yêu cầu bao gồm: địa chỉ email hoặc số điện thoại. Sau đó bạn sẽ viết lại mã xác nhận và ấn vào “Gửi mật khẩu mới”.

Bước 5: Tiếp theo bạn kiểm tra lại trên điện thoại hoặc email để lấy mật khẩu và website gửi về. Bạn có thể lấy mật khẩu đó để đăng nhập hoặc có thể đổi luôn sang một một khẩu khác thuận tiện và dễ nhớ nhất đối với bạn.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản thuận tiện trên người chơi đã có thể đổi hoặc lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng nhất. Trò chơi Ngọc Rồng Online luôn bảo trì và nâng cấp các lập trình bảo vệ tài khoản của người dùng. 

Chính vì vậy, nếu bạn bị mất nick hoặc tự nhiên không đăng nhập vào tài khoản game bạn có thể lấy lại mật khẩu nhanh chóng. Khi tài khoản game của bạn đã được liên kết đến số điện thoại hoặc email chính chủ thì cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online trên hoàn toàn có thể áp dụng hiệu quả.

Lưu ý khi đặt mật khẩu cho trò chơi Ngọc Rồng Online

Lưu ý khi đặt mật khẩu game Ngọc Rồng Online

Đẻ giúp cho việc bảo mật của bạn tốt hơn, an toàn hơn và bạn cũng không phải mất thời gian khi phải lấy lại mật khẩu thì bạn nên đặt mật khẩu khó đoán. Một số loại mật khẩu dễ đoán bạn không nên dùng như: Mật khẩu liên quan đến ngày tháng năm sinh, mật khẩu là số điện thoại đăng ký tài khoản game, hay dãy số 123456789,… 

Nếu đặt những dãy mật khẩu quá dễ đoán như thế người khác hoặc các hacker chắc chắn sẽ lấy được nick của bạn. Trong trường hợp bạn đổi mật khẩu không thành công thì có thể bạn đã ghi mật khẩu cũ sai, hãy nhớ lại hoặc ấn vào phần “ Gửi lại mật khẩu” như đã hướng dẫn ở trên và tiếp tục các bước nhé.

Trên đây là bài viết “Cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online với 5 bước đơn giản”. Chỉ với những bước làm đơn giản và dễ thực hiện người chơi có thể dễ dàng lấy lại được tài khoản game và vào lại trò chơi. Hãy tận hưởng những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn mà trò chơi Ngọc Rồng Online mang lại. Chúc các game thủ có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ khi tham gia trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *