Tucson Transitional Living

New Version 2.0

Nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online là một trong những tính năng cực hấp dẫn trong trò chơi này. Để nhận đệ tử trong game, người chơi cần có kỹ thuật và kinh nghiệm, tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Cùng bỏ túi ngay kinh nghiệm nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online cực đơn giản qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn đã biết gì về chức năng đệ tử trong Ngọc Rồng online?

Ngọc Rồng Online là một trong những trò chơi trực tuyến, được phát triển dwaj trên nội dung của bộ truyện tranh nổi tiếng trên thế giới – 7 viên Ngọc Rồng. Khi tham gia game, người chơi sẽ có thể hóa thân thành các siêu anh hùng ở trên 3 hành tinh khác nhau: Trái Đất – Xayda – Namec. Các gamer sẽ cố gắng luyện tập nâng cao sức mạnh và kỹ năng của mình để chống lại các thế lực tàn ác.

Đặc biệt trong trò chơi này, người chơi còn có thể nhận đệ tử để mở rộng bang phái và cùng nhau chiến đấu. Tính năng này được ra mắt từ lâu và rất được các game thủ yêu thích. Nhân vật đệ tử có thể tăng thêm sức mạnh cho chủ nhân và tự nâng cấp bản thân trong từng trận đấu. 

Chức năng nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online cực thú vị

Nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online có rất nhiều tính năng và lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên, nhiều người chơi lại không biết đến tính năng này, và chi trả rất nhiều chi phí để đi thuê. 

Hướng dẫn cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online cực đơn giản 

Thao tác để nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online không quá phức tạp hay rắc rối như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn có thể chinh phục được Super Broly thì sẽ chiêu mộ ngay được một đội ngũ lính trong team của mình. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan bởi Broly sẽ tăng dần HP theo thời gian. Muốn chinh phục Super Broly, cần có cách đánh và chiến thuật rõ ràng. 

Chuẩn bị đầy đủ skill để chiến đấu cùng Super Broly

Tuy chỉ là một NPC những Super Broly cũng khá khó nhằn. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật đầy đủ các kỹ năng để tránh bị giết một cách vô ích nhé. Bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các skills bao gồm: 

  • Set HP bổ huyết (Xayda)
  • Set KI, bổ khí (Namec)
  • Cuồng nộ, găng ngon (Trái Đất)

Nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online giúp tăng sức mạnh cho gamer

Một trong những mẹo giúp thu nạp được nhiều đệ tử hơn chính là đánh Boss vào lúc đêm khuya. Trong trò chơi này, Super Broly thường xuất hiện khá nhiều vào ban đêm, trong khi ban ngày gần như không xuất hiện. Hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều capsule để hỗ trợ cho quá trình bay dễ dàng hơn. 

Chiến thuật giúp đánh thắng Super Broly

Khi đã chuẩn bị đầy đủ chiến thuật cũng như các kỹ năng để chinh phục Super Broly giờ là lúc bạn cần bay ra thật nhanh bằng capsule và xem HP của boss là bao nhiêu. 

  • Khi HP của boss chỉ mới trong khoảng 1 – 2 triệu thì hãy ở lại, còn không hãy di chuyển đến vị trí khác để tránh bị giết 1 cách vô ích nhé. 
  • Quan sát đến khi Xayda hợp thể HP trong khoảng 2 – 4 triệu, hãy bám sát boss và sử dụng skill 5 để chinh phục Super Broly nhé. 

Quá trình săn để tử trong Ngọc Rồng Online không hề khó nhưng cũng không đơn giản. Để chắc chắn thành công, hãy tập luyện vài lần trên máy tính để tập phản xạ tốt nhất nhé.

Một số thủ thuật giúp nâng cao kỹ năng để nhận đệ tử trong Ngọc Rồng Online dễ dàng hơn

Muốn nhận đệ tử trong game, bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ, giúp quá trình đánh boss dễ dàng hơn. Bạn cũng cần chuẩn bị thật nhiều tài nguyên để nâng cao trang bị cho mình. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn chơi game dễ dàng hơn, giúp nâng cao kỹ thuật chơi.

Một số thủ thuật giúp nâng cao kỹ năng chơi Ngọc Rồng Online 

  • Thủ thuật chuyển ngọc xanh: Nếu muốn nâng cấp các loại ngọc trong game, người chơi có thể dùng nick phụ mua trang bị cho nick chính.
  • Làm thế nào để dịch chuyển tức thời trong Ngọc Rồng online? Muốn có được kỹ năng này, gamer cần tích đủ x9999 để mua bộ võ phục tại Yardart tại NPC Goku.
  • Khi muốn tăng sức mạnh Ngọc Rồng online, người chơi có thể gia nhập các bang phái và làm nhiệm vụ hằng ngày, mua đồ ngon,… 

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm nhận đệ tử và nâng cao kỹ năng trong game Ngọc Rồng online. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn có được thời gian nâng cấp nhanh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *