Tucson Transitional Living

New Version 2.0

Call of Duty là một tựa game bắn súng không còn xa lạ với những game thủ đam mê FPS. Đặc biệt, phiên bản chính thức vừa được ra mắt Call of Duty 4 chính là một phiên bản được cải tiến rất nhiều về chất lượng đồ họa, chi tiết nhân vật cũng được thể hiện rất rõ. Vậy cấu hình chơi Call of Duty 4 là bao nhiêu để game thủ có thể chơi mượt mà và ổn định? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tựa game Call of Duty 4

Call of Duty 4: Modern Warfare chính là phiên bản được nhiều cải tiến so với những thế hệ trước đó. Và khi nhắc về những tựa game bắn súng, người ta không thể nào không nhắc tới Call of Duty 4, trò chơi luôn giành được thứ hạng cao kể từ khi vừa ra mắt và cho đến nay, mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản nhưng Call Of Duty 4 vẫn giữ cho mình một cái “Chất” rất riêng.

Call of Duty 4: Modern Warfare 

Call of Duty 4: Modern Warfare được ra mắt trên rất nhiều nền tảng đa dạng như: MacOS, PlayStation, Window,… đây được coi là những điểm mà ít nhà sản xuất nào có thể làm được khi nó đòi hỏi nhiều yêu cầu về kỹ thuật. Và cũng vì được xuất hiện trên nhiều nền tảng, Call of Duty 4 trở thành một trong những trò chơi hot nhất bảng xếp hạng của thế giới.

Một điều mà những tựa game FPS đem lại cho người chơi đó chính là kỹ thuật đồ họa đỉnh cao, chi tiết, các nhân vật được thiết kế một cách cẩn thận và sống động. Call of Duty 4: Modern Warfare đáp ứng rất tốt những yêu cầu đó. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang hóa thân thành một chiến binh và sống thực sự trong trò chơi này. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho sự hấp dẫn của Call of Duty 4.

Cốt truyện Call of Duty 4

Bên cạnh đồ họa chân thực, sinh động. Cốt truyện của Call of Duty 4: Modern Warfare cũng thật sự xuất sắc. Lấy bối cảnh của vùng Trung Đông loạn lạc chiến sự, nhân vật Khaled Al-Asad có hành động cấu kết với thế lực cực đoan của Nga với âm mưu độc tài thế giới.

Hình ảnh chất thực của Call of Duty 4

Bước vào trải nghiệm thế giới của Call of Duty 4: Modern Warfare, bạn sẽ hóa thân thành trung sĩ John Mactavish. Nhiệm vụ của bạn chính là chống lại những binh sĩ dưới trướng của Khaled Al-Asad với tên gọi là bộ tứ kỵ binh. Bạn sẽ trải qua những nhiệm vụ liên tiếp nhau và chắc chắn những trải nghiệm điên rồ nhất về game sẽ được hé lộ. Điều này sẽ đem đến cho bạn những khung giờ giải trí cực kỳ thú vị và hấp dẫn.

Cấu hình để chơi Call of Duty 4

Với đồ họa sắc nét, sinh động và những chi tiết được khắc họa đa dạng. Tuy nhiên, Call of Duty 4 không hề đòi hỏi một cấu hình mạnh mẽ. Call of Duty 4 yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

 • CPU: Intel Pentium  4.2.4 GHz or AMD Athlon
 • 64 2800+ Processor or any 1.8 GHz Dual Core Processor hoặc tốt hơn
 • RAM: 1GB
 • ROM: 8GB
 • GPU: NVIDIA Geforce 6600 hoặc ATI Radeon 9800 Pro

Cấu hình khuyến nghị để chơi ổn định, mượt mà:

 • Hệ điều hành: Window 7 64-bit
 • CPU: Intel Core I3-3225 @ 3.3GHz hoặc tương đương
 • RAM: 8GB
 • ROM: 8GB
 • GPU: NVIDIA Geforce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB
 • DirectX: Version 11

Trải nghiệm Call of Duty 4 chân thực

Có thể coi đây là một cấu hình vừa đủ để bạn trải nghiệm game ổn định và mượt mà. Giờ đây, chỉ cần một chiếc máy tầm trung là bạn đã có thể hóa thân thành người lính ngay trong ngôi nhà của mình và khám phá những bí ẩn của Call of Duty 4. Ngoài ra, nếu bạn có một chiếc máy tính mạnh mẽ thì cũng không cần quá lo lắng khi Call of Duty 4 hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Window 10 mới mẻ.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về cấu hình chơi Call of Duty 4: Modern Warfare. Hãy bước ngay vào thế giới giật gân của Call of Duty và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của game cùng với những người bạn của mình. Hy vọng bài viết đã đem đến nội dung hữu ích dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *